Support Online

0437675767
0437675767

Hướng nghiệp

Cách viết đơn xin việc cho nhân viên kinh doanh

Bạn hay gặp khó khăn trong đơn xin việc. Đừng lo lắng, Tôi giúp bạn xây dựng một đơn xin việc hiệu quả..

Mẹo nhỏ giúp bạn vững bước trong nghề nghiệp

Đừng tỏ ra kiêu ngạo khi bạn được đánh giá cao hay đề bạt. Điều đó không có nghĩa là bạn không ý thức được địa vị mới của mình

5 lời khuyên giúp bạn thăng tiến

Thăng tiến đó là ước mong trong công việc. 5 lời khuyên dưới đây giúp bạn định hướng rõ hơn cho kế hoạch thăng tiến trong tương lai của mình.

Chuyển hướng sự nghiệp giữa đường đời

Bạn có biết Eric Cantona? Huyền thoại bóng đá người Pháp này đã từ giã môn thể thao vua khi mới 30 tuổi, đang ở đỉnh cao phong độ, với lý do “đã mất niềm đam mê thi đấu”, dù bóng đá đã đem lại cho anh vinh quang và tiền bạc. Rời bỏ thể thao, anh theo đuổi niềm đam mê mới - nghệ thuật thứ 7 - với vai trò là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim và đã đạt được thành công nhất định: bộ phim “Looking for Eric” do anh sản xuất và đóng vai chính được lọt vào vòng đề cử phim hay nhất giải Cành cọ vàng Liên hoan phim Cannes 2009.

Trắc nghiệm - Công việc hiện tại có phù hợp?

Một công việc phù hợp là nơi tài năng của bạn tỏa sáng, bạn sẽ làm việc với hiệu suất cao nhất và với một tinh thần lạc quan, thoải mái. Công việc đó cũng phải phù hợp với tính cách, sở thích, kỹ năng và những giá trị mà bạn tin tưởng, giúp bạn hoàn thành những mục tiêu trong cuộc sống và mang đến cho bạn sự tự hào về bản thân.

Làm “sếp” ở công ty nhỏ hay làm “lính” ở công ty lớn?

Thông thường, chức vụ càng cao thu nhập càng nhiều. Tuy nhiên, có những trường hợp vị trí cao không hề tỉ lệ thuận với mức lương, đơn giản vì làm sếp ở công ty nhỏ lương thưởng chưa chắc đã bằng một “chú lính” ở công ty lớn. Bạn sẽ chọn gì giữa quyền lực và thu nhập?

Gửi phản hồi

Nhà tuyển dụng tiêu biểu