Support Online

0437675767
0437675767

Giới thiệu

Cách viết đơn xin việc cho nhân viên kinh doanh

Bạn hay gặp khó khăn trong đơn xin việc. Đừng lo lắng, Tôi giúp bạn xây dựng một đơn xin việc hiệu quả..

Mẹo nhỏ giúp bạn vững bước trong nghề nghiệp

Đừng tỏ ra kiêu ngạo khi bạn được đánh giá cao hay đề bạt. Điều đó không có nghĩa là bạn không ý thức được địa vị mới của mình

Nỗi lo con ngư dân thất học

Làng chài Cao Bình (xã Hồng Tiến, huyện Kiến Xương) vốn được gọi là “làng điểm chỉ” bởi tình trạng nhiều người dân của làng không biết chữ, nên phải điểm chỉ khi cần ký giấy tờ nào đó. Bây giờ, việc điểm chỉ chỉ còn ở những người  lớn tuổi, còn thế hệ sau này đã được đến trường, làm bạn với con chữ. Thế nhưng, nguy cơ thất học tại làng chài này vẫn hiện hữu.

 

Làm sở Tây đừng tưởng bở!

Lương cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến... là những lý do khiến lao động trẻ thích chọn vào làm việc ở công ty nước ngoài. 

Bảy hành động tiếp thị khi đưa ra một sản phẩm mới

Ngạc nhiên và thú vị. Đó là những gì bạn muốn khi tung ra thị trường một sản phẩm mới. Tác động sẽ lan tỏa rộng khắp trong các khách hàng hiện tại, tạo ra tiếng vang lớn với những khách hàng tiềm năng và làm thức tỉnh các đối thủ cạnh tranh. Chính những hành động tiếp thị mang tính chiến lược và thông minh sẽ làm nên sự thành công đến ngạc nhiên này. Đó cũng là cách thức để khởi động một sản phẩm/dịch vụ mới, chiếm lĩnh thị phần và xây dựng một thương hiệu mạnh. 

Khai trương sân bay vũ trụ đầu tiên trên thế giới

(Dân trí) - Sân bay vũ trụ thương mại đầu tiên trên thế giới, Spaceport America, hôm qua đã chính thức khai trương tại sa mạc bang New Mexico, Mỹ, mở đường cho việc thực hiện các chuyến du lịch vũ trụ.

Nữ tỷ phú giàu nhất châu Âu mất quyền kiểm soát tài sản

Bà Liliane Bettencourt, người thừa kế hãng mỹ phẩm nổi tiếng L'Oreal và cũng là người phụ nữ giàu nhất châu Âu, sẽ phải nhường quyền kiểm soát khối tài sản khổng lồ cho con gái và 2 cháu ngoại, theo một phát quyết của toà án Pháp hôm qua.

Giữ chân người tài: Lương cao không phải là tất cả

Bạn đang giữ vị trí quan trọng trong công ty. Lương bạn 1.000 USD/tháng. Bạn không có gì phàn nàn về môi trường làm việc. Thế mà đùng một cái, bạn đưa đơn xin nghỉ. Tuần sau, đã thấy bạn ngồi làm việc ở một công ty khác, với mức lương chỉ 800 USD/tháng. Điều khiến bạn ra đi ở đây là gì? Đó là một vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp lo lắng.

Mở đường cho mỗi nhân viên

Việc tự trao dồi kiến thức của nhân viên gắn liền mật thiết với sự phát triển của một công ty. Điều này đặc biệt đúng với các doanh nghiệp nhỏ, là nơi mà mỗi nhân viên đều đóng một vai trò quan trọng cho sự thành công của công ty.

Gửi phản hồi

Nhà tuyển dụng tiêu biểu