Support Online

0437675767
0437675767

Tin tức

Cách viết đơn xin việc cho nhân viên kinh doanh

Bạn hay gặp khó khăn trong đơn xin việc. Đừng lo lắng, Tôi giúp bạn xây dựng một đơn xin việc hiệu quả..

Mẹo nhỏ giúp bạn vững bước trong nghề nghiệp

Đừng tỏ ra kiêu ngạo khi bạn được đánh giá cao hay đề bạt. Điều đó không có nghĩa là bạn không ý thức được địa vị mới của mình

Có nên nói thật về mức lương hiện tại?

“Tôi có thể biết mức lương hiện tại của bạn không?” là câu hỏi các ứng viên thường gặp trong quá trình phỏng vấn. Rất nhiều người chọn cách trả lời bằng cách thổi phồng thu nhập hiện tại của mình. Cũng có nhiều người “bật mí” mức lương hiện tại của mình. Còn bạn thì sao? Để trả lời câu hỏi này, bạn nên cân nhắc thiệt hơn của việc “thổi phồng” và “nói thật” về mức lương hiện tại.

8 bí quyết của người thương lượng lương cừ khôi

Thương lượng lương rất cần sự khéo léo và một chút “kỹ xảo”. Martin Yate, tác giả của quyển sách bán rất chạy “Knock ‘em Dead” nói: “Khi đến giai đoạn thương lượng lương, nhiều ứng viên lại không chuẩn bị trước”. Vì vậy để đạt được mức lương mơ ước, hãy chắc chắn là bạn đã hiểu rõ nghệ thuật thương lượng để chuẩn bị thật tốt cho giai đoạn quan trọng này

Ứng viên chuyên nghiệp – Thái độ khi phỏng vấn

Mục tiêu của mọi ứng viên là tìm được công việc ưng ý. Nhưng thực tế, từ mục tiêu đến kết quả cuối cùng là cả một hành trình có thể kéo dài từ ngày này qua tháng nọ. Để có được vị trí top trong danh sách dài của nhà tuyển dụng (NTD), bạn cần chứng tỏ “đẳng cấp” chuyên nghiệp của mình qua mỗi lần tiếp xúc.

MÙA SĂN VIỆC 2012: TỰ TIN CHIẾN THẮNG!

Trong cuộc chiến tìm việc, ứng viên tự tin hơn sẽ chiến thắng. Nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao những ứng viên đi “tìm” việc chứ không phải đi “xin” việc.

Nỗi lo con ngư dân thất học

Làng chài Cao Bình (xã Hồng Tiến, huyện Kiến Xương) vốn được gọi là “làng điểm chỉ” bởi tình trạng nhiều người dân của làng không biết chữ, nên phải điểm chỉ khi cần ký giấy tờ nào đó. Bây giờ, việc điểm chỉ chỉ còn ở những người  lớn tuổi, còn thế hệ sau này đã được đến trường, làm bạn với con chữ. Thế nhưng, nguy cơ thất học tại làng chài này vẫn hiện hữu.

 

Làm sở Tây đừng tưởng bở!

Lương cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến... là những lý do khiến lao động trẻ thích chọn vào làm việc ở công ty nước ngoài. 

Gửi phản hồi

Nhà tuyển dụng tiêu biểu